Thứ Hai, 27 tháng 7, 2020

Những mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp nhất mùa cưới năm nay

Nhẫn cưới vàng tây là lựa chọn mà nhiều người sẽ nghĩ đến đầu tiên khi họ muốn tìm cho ngày cưới của mình một cặp nhẫn thật hoàn mỹ. Hãy cùng ngắm qua bộ sưu tập dưới đây để tìm thêm cảm hứng cho mình nhé. 

Vàng tây là chất liệu rất được ưu ái trong những dịp đặc biệt như cưới hỏi. Vàng tây không những có giá trị cao về mặt vật chất, đây còn là một chất liệu đặc biệt, tượng trưng cho sự may mắn và bền vững trong suốt nhiều thế kỷ qua. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một cặp nhẫn cưới vàng tây ưng ý, bộ sưu tập của Jemmia sẽ giúp bạn làm được điều đó ngay bây giờ. 

Những mẫu nhẫn cưới vàng tây thịnh hành nhất trong năm nay

Nhẫn cưới vàng tây tuy không phải là lựa chọn duy nhất cho ngày trọng đại của bạn, nhưng có lẽ là bạn vẫn nên chọn nó. Vì sao ư? Không chỉ vì mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành hợp lý, phải chăng đâu. Vàng tây được chọn cho ngày cưới vì nó mang trong mình nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc, như một lời chúc phúc cho cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai bạn đấy.

Nhẫn cưới vàng tây truyền thống

Hình 1

Cặp nhẫn cưới vàng tây cổ điển thường rất đơn giản, không có những chi tiết trang trí thêm, cũng không có viên đá nào được đính lên đó cả. Nghe có vẻ rất tẻ nhạt và chẳng có gì nổi bật đúng không? Thật ra thì không đúng lắm đâu. Trong cuộc sống, chúng ta đã phải đối mặt với quá nhiều rắc rối và phiền nhiễu rồi, một chiếc nhẫn cưới vàng tây trơn sẽ giúp bạn cân bằng lại được những điều đó. 

Vẻ đẹp của một chiếc nhẫn cưới cũng không đơn thuần chỉ nằm ở vẻ bề ngoài đâu, nó đẹp và tỏa sáng là nhờ vào tình cảm chân thành mà hai bạn dành cho nhau đấy. Thêm vào đó, một chiếc nhẫn cưới vàng tây đẹp đơn giản sẽ giúp cho cả hai bạn có thể mang nó theo mọi lúc, mọi nơi, rất thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể mang nó đi làm, mang nó đến những buổi họp căng thẳng, mang nó đi cà phê với bạn bè sau giờ làm, hoặc có thể mang nó đến những buổi tiệc đêm lấp lánh. Một chiếc nhẫn cưới vàng tây trơn sẽ có tính ứng dụng rất cao đấy.

Nhẫn cưới vàng tây hình nút thắt

Hình 2

Bạn biết không, trong tiếng Anh, người ta thường dùng cụm từ “Tie the knot” để chỉ ngày kết hôn đấy. Sợi dây vận mệnh đã buộc chặt hai người lại, số phận đã dẫn lối hai người phải ở bên nhau. Chính vì thế mà một chiếc nhẫn cưới đẹp vàng tây có hình nút thắt sẽ giúp cho đám cưới của bạn thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn. Đây được xem là kiểu nhẫn cưới cặp vàng tây có xu hướng sẽ thịnh hành và phát triển trong nhiều năm sắp tới. Kiểu nhẫn cưới vàng tây này có thiết kế thiên về phong cách tối giản - minimalism, phù hợp với phong cách sống của giới trẻ hiện đại, tân thời. Người bạn đời của bạn hẳn sẽ rất vui khi hai bạn cùng sở hữu một chiếc nhẫn nút thắt bé xinh ở phía bàn tay đây. Chiếc nhẫn này sẽ là một chiếc la bàn, là một lời nhắc nhở, giúp bạn luôn hướng về phía gia đình nhỏ bé, nơi có một người vẫn đang chờ mình. 

Nhẫn cưới vàng tây hình trái tim

Hình 3

Nhắc đến tình yêu là phải nhắc đến biểu tượng trái tim huyền thoại. Trải qua qua hàng trăm năm, biểu tượng trái tim vẫn bền vững và chưa từng bị thay thế, điều gì đã giúp biểu tượng này trường tồn như vậy? Chính là vì chẳng có hình ảnh nào thể hiện được tình yêu rõ ràng và ý nghĩa hơn trái tim. Trong số những mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp, chiếc nhẫn cưới vàng tây hình trái tim vẫn luôn giữ được vị trí top. Kiểu nhẫn này không quá cầu kỳ, cũng không có gì quá đặc biệt, nhưng chính hình tượng trái tim đã là điều diệu kỳ nhất rồi. Còn gì tuyệt hơn việc chúng ta trao cho người mình yêu trái tim rực rỡ nhất, tình cảm chân thành nhất trong một ngày thiêng liêng nhất?

Nên chọn nhẫn cưới vàng tây 14k hay 18k?

Các mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp thường được chế tác từ vàng 14k hoặc 18k. Điều này làm cho nhiều cặp đôi gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn nhẫn cưới vàng tây cho mình, họ không biết nên chọn loại nào cho một ngày quan trọng như vậy. Tuy nhiên, việc này cũng không khó chọn lắm đâu, miễn là bạn xác định được rõ ràng những yếu tố sau đây. Đầu tiên là về kinh phí cho việc mua nhẫn cưới. Những mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp 14k thường sẽ có giá mềm hơn so với nhẫn 18k, nhưng mức độ thẩm mỹ thì vẫn đảm bảo và không chênh lệch nhiều đâu. Thứ 2 là bạn phải hiểu rõ mình muốn gì. Vàng 18k có phần nặng tay hơn vàng 14k vì loại vàng này chứa nhiều hàm lượng vàng nguyên chất hơn. Nếu bạn thích cảm giác chắc chắn, bền bỉ và ngân sách đảm bảo thì có thể chọn cho mình cặp nhẫn cưới vàng tây18k. 

Một mùa cưới nữa lại sắp đến, Jemmia hy vọng rằng có nhiều cặp đôi sẽ sớm hoàn thành được ước nguyện bên nhau trọn đời. Để ngày cưới được hoàn hảo và chỉn chu hơn, bạn hãy cẩn trọng trong từng khâu chuẩn bị nhé, đặc biệt là ở bước chọn nhẫn cưới vàng tây đấy. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét