Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Tử vi ngày 14/10/ 2019 tuổi Tý và tuổi Hợi quý nhân phù trợ

Tử vi ngày mới 14/10/2019 của 12 con giáp báo hiệu hôm nay là một ngày thuận lợi đối với tuổi Hợi cho con đường học hành, thi cử, theo đuổi chức vụ, cạnh tranh vào vị trí mới. Nếu con giáp này đang công tác trong các lĩnh vực như nghiên cứu, giáo viên, bác sĩ, nhà văn… thì kết quả làm việc rất tốt, có nhiều đột phá mới.
=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.


Tuổi Tý

Tử vi trọn đời ngày mới 14/10/2019 của 12 con giáp dự báo ngày Giáp Thân hôm nay tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên có quý nhân nâng đỡ vận trình, bạn bè tốt giúp đỡ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Khi con giáp này phải đối mặt với khó khăn đều có người hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, chung tay góp sức nên nhanh chóng vượt qua.

Chuyện tình cảm của bản mệnh diễn tiến khá đẹp, vận đào hoa vượng chủ về việc hỷ nên hôm nay bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui. Nếu còn độc thân, người tuổi Tý sẽ có thể gặp được đối tượng ưng ý trong các buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc đám cưới, vì thế hãy chăm chút, sửa soạn vẻ ngoài của mình thật đẹp.

Song vì sức khỏe không tốt lắm nên tuổi Tý phải lưu ý, không nên ăn mặc phong phanh đề phòng cảm lạnh. Bất cứ lúc nào đi ra đường cũng phải trang bị thêm áo khoác phòng khi dùng tới, bên cạnh đó con giáp này cũng cần bổ sung thêm dinh dưỡng trong các bữa ăn.
 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ
=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.
Tuổi Sửu
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Hai 14/10/2019 này người tuổi Sửu không có hứng thú để làm việc nên cần hạn chế nhận nhiệm vụ mới để dành thời gian hoàn thành nốt các công việc còn dang dở. Sau đó bàn giao lại cho đồng nghiệp rồi mới có thể yên tâm nghỉ ngơi, không nên ôm đồm nhiều vì cố quá lại thành không hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sức khỏe của tuổi Sửu giảm sút trong ngày ngũ hành tiêu hoa. Sức đề kháng kém nên con giáp này dễ mắc các căn bệnh theo mùa như cảm lạnh, ho hắng khiến người mệt mỏi, khó chịu. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng để bệnh tình không trở nặng.

Người tuổi Sửu nên dành thời gian nghỉ ngơi một hai ngày để cơ thể dần hồi phục. Cũng may khi con giáp này về nhà lại được người thân quan tâm, chăm sóc nên tinh thần cũng không bị sa sút. Mỗi khi không khỏe thì tình cảm chính là liều thuốc tốt nhất giúp chúng ta không cảm thấy cô đơn, tủi thân và cũng nhanh hồi phục hơn.
 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
Tuổi Dần

Tử vi con giáp ngày 14/10/2019 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Dần vượng phát. Con giáp này có số hưởng lộc từ việc là ăn kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, có của ăn của để, không lo sợ thiếu thốn.

Song vì cục diện Dần Thân tương xung nên có điềm báo mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp, đối tác trong quá trình làm việc chung khiến cả đôi bên đều không thoải mái. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến lợi ích và quyền lực nên không ai nhường nhịn cho qua nên cuộc chiến này sẽ còn kéo dài nữa.

Mặc dù thời tiết không thuận nhưng nếu người tuổi Dần cứ ngồi im trong nhà cũng sẽ rất ngột ngạt, thay vào đó bản mệnh nên ra ngoài vận động thư giãn để cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, ngoài ra con giáp này cũng đừng quên mang theo áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh trước khi ra ngoài.
 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
Tuổi Mão

Tử vi thứ Hai ngày 14/10/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Mão tài lộc khá dồi dào, con đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi. Có những khoản con giáp này không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Đường nhân duyên trong ngày vượng sắc, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Trong đó nam mạng còn tốt hơn nữ mạng, đi đâu cũng có người yêu mến dành cảm tình nên chuyện làm ăn rất thuận, chỉ cần chú ý tác phong không nên quá đà tránh gây điều tiếng không hay.

Tuy nhiên mối quan hệ với người thân trong gia đình của con giáp này chưa thực sự gần gũi, thân thiết. Có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau, để cải thiện tình trạng này, người tuổi Mão nên mời cả nhà đi ăn, cùng nhau trò chuyện để có cơ hội thấu hiểu nhau và gắt kết hơn.
 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn
Theo tử vi ngày mới 14/10/2019 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng mà không bị vướng mắc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng con giáp này vẫn tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong công việc, thanh danh của con giáp này rất tốt, tuổi Thìn làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Nhờ đó mà vận trình tài lộc cũng tăng tiến thấy rõ, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên trong ngày đầu tuần muốn đi đâu, làm gì thì con giáp này cũng phải nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn xe cộ, tuân thủ luật lệ giao thông và nhường nhịn khi có va chạm để tránh vướng phải tai bay vạ gió, gây tổn hại cho cả bản thân và người khác nữa.
 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất
Tuổi Tỵ
Tử vi ngày 14/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Thân bán hợp mang đến vận trình tình cảm hài hòa. Con giáp này có phúc nhờ người thân, thường xuyên được giúp đỡ cũng như chia sẻ, xin lời tư vấn từ những người mình tin tưởng bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống.

Về phương diện sự nghiệp cũng rất suôn sẻ, con giáp này làm việc có đầu có cuối, thẳng thắn thành thật, có trước có sau. Bên cạnh đó người tuổi Tỵ cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để làm tốt công việc của mình hơn, tìm hiểu các phương pháp mới để hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu con giáp này càng đi xa thì càng có thêm nhiều cơ hội cho bản thân. Hãy nhớ rằng càng năng động, chủ động bao nhiêu thì con đường tài lộc và thăng tiến cũng rộng rãi bấy nhiêu. Do đó bản mệnh chớ nên ngần ngại nếu được giao đi đi công tác, du học trong hôm nay.
 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
Tuổi Ngọ
Tử vi của 12 con giáp ngày mới 14/10/2019 chỉ ra rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ rất tốt. Con giáp này thông minh nhanh nhẹn, làm việc luôn theo kế hoạch đã xây dựng kĩ càng từ trước nên không gặp trở ngại gì. Ngoài ra bản mệnh còn đưa ra được những ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên đôi khi con giáp này cố chấp quá nên không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác gây ra ấn tượng cứng nhắc. Nếu tuổi Ngọ khắc phục được nhược điểm này, biết học hỏi, tiếp thu và sống cởi mở hơn thì con đường sự nghiệp sẽ còn rộng mở và tiến triển xa nữa.

Về phương diện tình cảm không thuận lắm, mối quan hệ của bản mệnh với đối phương khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.
 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần
Tuổi Mùi
Tử vi ngày của 12 con giáp dự báo này vận trình ngày thứ Hai 14/10/2019 của tuổi Mùi không được tốt cho lắm, sự nóng nảy của con giáp này không những làm hỏng việc mà còn rước thêm phiền phức vào mình. Bản mệnh làm gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong nhưng lại không tính toán kỹ càng nên mới mắc sai lầm.

Phương diện tài lộc chưa có dấu hiệu tăng tiến nhưng trong ngày con giáp này sẽ đầu tư vào những hạng mục có khả năng sinh lời nên không phải lo lắng quá nhiều. Hiện tại nguồn thu nhập chính của người tuổi Mùi cũng khá ổn định rồi nên không lo thiếu thốn, vẫn đủ chi dùng nếu biết tiết kiệm.

Đường tình duyên dần cải thiện khi con giáp này đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, lại được người thân, bạn bè mai mối giới thiệu cho đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân đấy. Người đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được thăng hoa.
 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Tuổi Thân
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, ngày 14/10/2019 hôm nay với tuổi Thân rất thích hợp cho việc tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, nội dung mới vì ngũ hành Kim vượng, chủ về tài lộc dồi dào may mắn. Nhìn chung bước đầu của con giáp này khá thuận lợi và cũng thu được thành công nhất định.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không thuận vì có người cố tình phá hoại, buông lời gièm pha khiến bản mệnh và đối phương bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên nhớ người ngoài không liên quan tới mình, chủ yếu vẫn là đôi bên quan tâm nhau như thế nào, có yêu thương thật lòng hay không còn lại đừng quá để tâm việc người khác nói gì.

Kim khí vượng tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu giảm sút, nhất là các vấn đề đường hô hấp không được tốt, người tuổi Thân hãy lưu ý đề phòng. Vì thời tiết chuyển lạnh, cộng thêm sức đề kháng kém nên dễ bị vi khuẩn, virus xâm nhập gây ho, viêm họng, khó thở…
 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý
Tuổi Dậu
Tử vi hôm nay của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình tài lộc của tuổi Dậu vượng phát nhờ ngũ hành Kim vượng. Con giáp này dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Tiền bạc thu được không ít, nhưng cũng đừng tham lam quá kẻo lại gặp chuyện phiền phức.

Trước khi làm bất cứ việc gì bản mệnh cũng phải suy nghĩ thận trọng, trước tiên phải tự mình tìm hiểu chứ đừng vội nghe lời người khác mà quyết định sai lầm. Nhất là khi đầu tư vào lĩnh vực mới thì phải tìm hiểu, nghiên cứu thông tin nhiều phía chứ không thì nguy cơ rủi ro rất khó lường.

Ngoài ra trong quá trình di chuyển hay đi làm người tuổi Dậu cũng nên chú ý đề phòng gặp họa thương tổn, va chạm. Tốt hơn hết nên tránh xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, hạn chế đi lại một mình và nên ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng.
 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
Tuổi Tuất
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai này đường công danh của tuổi Tuất rất hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bản mệnh đã khiến cho tất cả mọi người đều thấy an tâm và tin tưởng.

Tuy nhiên trong quá trình làm việc vẫn có những khó khăn xảy ra, sự thay đổi về vị trí chắc chắn không dễ dàng gì nhưng người tuổi Tuất sẽ sớm thích nghi, làm chủ được tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa nên không phải lo lắng quá. Chỉ cần bình tĩnh, mọi chuyện đâu sẽ vào đó.

Vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của con giáp này không tốt lắm, tuổi Tuất có cảm giác mệt mỏi, đau đầu, khó chịu, kém ăn nên khó tập trung làm việc được. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo kiệt sức thì tình hình sẽ ngày càng tệ.
 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
Tuổi Hợi
Tử vi ngày mới 14/10/2019 của 12 con giáp báo hiệu hôm nay là một ngày thuận lợi đối với tuổi Hợi cho con đường học hành, thi cử, theo đuổi chức vụ, cạnh tranh vào vị trí mới. Nếu con giáp này đang công tác trong các lĩnh vực như nghiên cứu, giáo viên, bác sĩ, nhà văn… thì kết quả làm việc rất tốt, có nhiều đột phá mới.

Ngoài ra đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh học tập nhiều hơn, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Nếu có cơ hội đi học thêm hoặc đi du học thì người tuổi Hợi nên nhận lời vì cơ hội tốt như thế này không có nhiều đâu nên hãy cân nhắc thật kĩ càng.

Tuy nhiên vì ngày Hợi Thân tương xung nên vận trình tình cảm không được như mong đợi, có người xen vào giữa chuyện tình của bản mệnh và đối phương, không đề phòng là có thể lung lay bất cứ lúc nào mà không hay. Nếu con giáp này đã yên bề gia thất thì nên giữ chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để gìn giữ hạnh phúc.
 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.  
Tổng hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét