Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Tử vi trọn đời tuổi tý

Tử vi trọn đời tuổi Tý gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuổi Tý có một cuộc sống tương đối ổn định, gặp ít trắc trở. Theo tử vi trọn đời cuộc sống họ càng ngày đi lên và viên mãng đến cuối đời. Người tuổi Tý cầm tinh con chuột, họ là người đa sầu, đa cảm. Tuy bề ngoài tỏ về trầm lặng, ít nói nhưng một số lại trái ngược hoàn toàn. Họ hơi ương ngạnh và rất nóng tính song đa phần đều là người tốt.
=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Tử vi trọn đời tuổi tí

Mang trong người một sự thông minh, nhanh nhẹn nên họ tháo vát công việc và vượt qua mọi khó khăn. Tuổi Tý luôn cần cù và biết tiết kiệm. Họ không cho không ai thứ gì trừ khi đó là người họ thực sự quý mến. Có thể nói tuổi Tý đứng đầu 12 con giáp cũng như đàn anh chị trong nhà. Theo vận hạn 12 con giáp ở tuổi tý có tính tự lập khá cao, họ thích nghi được với mọi hoàn cảnh. Đây là dạng người luôn kiềm nén không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Nếu bạn thấy tuổi Tý nổi nóng hay vô lễ thì đó là lúc họ rất bực tức.

Tử vi trọn đời tuổi Tý về sự nghiệp


Công việc lý tưởng nhất của họ liên quan đến doanh nghiệp. Trong làm ăn rất phát đạt. Về lâu dài rất có tiền đồ, họ có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp. Về lâu dài tuổi Tý luôn vạch ra cho mình một kế hoạch, luôn tuân thủ và cố gắng dù có khó khăn. Vì lanh lợi nên rất thích hợp trong việc ngoại giao.

Tử vi trọn đời tuổi Tý có sự phát triển trong công ăn việc làm.

Bên cạnh đó cần tránh những nhược điểm sau đây:

Sự bảo thủ và chủ quan trong mọi tình huống. Nên nhìn xa trông rộng trong mọi trường hợp.
Tin vào trực giác, đây là điểm yếu của tuổi Tý. Họ luôn đưa ra kết luận theo trực giác của mình.
Luôn phải công tâm và tránh nóng nảy làm hỏng mọi việc

Khi gặp khó khăn trong công việc nên bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết. Nếu gặp tranh chấp thì nên giải hòa. Tóm lại tử vi trọn đời tuổi Tý có sự phát triển trong công ăn việc làm. Luôn là người biết chịu khó và vượt qua khó khăn. Nên sau mỗi vấn đề luôn có cơ hội cho tuổi Tý nắm bắt.
Tử vi trọn đời tuổi Tý về tình yêu, mối quan hệ

Mệnh tuổi Tý lận đận về chuyện tình duyên từ nhỏ. Họ trải qua nhiều sự thất bại trong tình cảm. Mối tình của họ sẽ ổn định hơn bắt đầu vào 30 tuổi. Để trải qua những khó khăn đó sau này họ có hạnh phúc ấm êm. Tử vi tuổi Tý cho thấy họ được nhiều người yêu thích bởi sự nhường nhịn trong tình yêu. Vì rất chung tình và hay vụng một cách dễ thương trong việc thể hiện tình cảm.
=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.


Tình duyên tuổi Tý lận đận ở thuở đầu.


  • Mậu Tý ( 2008) gặp thiên sinh địa hợp vận hành mọi thứ khá tốt đẹp.
  • Bính Tý ( 1996) có vận đào hoa tốt nhất. Tuổi Bính Tý có sức hút rất đặc biệt với khác giới.
  • Gíap Tý ( 1984) có sự đào hoa trong tình duyên nhưng chỉ tạm bợ. Người bạn thích thì không thích bạn. Người bạn không thích thì luôn bám theo bạn. Việc được nhiều người yêu thích sẽ gây phiền toái cho tuổi Tý đã lập gia đình.
  • Nhâm Tý (1972) có vận đào hoa vượng. Đây là người hay lơ đãng trong việc vun đắp tình cảm.
  • Canh Tý ( 1960) họ luôn có những mối quan hệ không lâu dài. Cuộc sống gia đình hay rạn nứt.


Người tuổi Tý luôn được lòng người ngoài hơn gia đình thân tộc. Thường những lần khó khăn dồn dập thì bạn bè là người bên cạnh an ủi họ nhiều hơn gia đình. Bạn nên nhớ lấy những điều đó làm căn bản để giúp đỡ mọi người.

Tử vi trọn đời tuổi Tý qua diễn biến từng năm

Mỗi đời người đều trải qua thăng trầm của cuộc sống và mỗi giai đoạn như thế cần bạn phải vượt qua thử thách. Tử vi trọn đời tuổi Tý tuy luôn phát triển mạnh mẽ nhưng vẫn gặp những khó khăn.

Cuộc sống tuổi Tý thay đổi qua từng độ tuổi.


  • Từ 43 đến 44 tuổi: 43 là con số khó khăn nhất cuộc đời và tuổi Tý cũng không ngoại lệ. Tuổi này gặp sao Kế Đô gặp bệnh tật, nhiều đau buồn hay tang khó gây bất ngờ. Đây là một năm tai ương nên cần thật bình tĩnh và sáng suốt trong gia đình hay về tình cảm. Bước qua 44 tuổi thì mọi thứ vững vàng hơn và có sự thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Từ 45 đến 47 tuổi: Những năm này cuộc sống bắt đầu đang trên đà tăng tốc sự nghiệp. Tiền bạc cũng từ đó phát triển mạnh mẽ hơn trước. Về sức khỏe vào năm 46 sẽ có đau bệnh nhẹ và nặng hơn vào năm 47 tuổi.
  • Từ 47 đến 50 tuổi: Năm 47 tuổi mọi thứ đảo lộn, về sức khỏe trầm trọng hơn. Nếu vượt qua được thì con cái sẽ bị ảnh hưởng. Năm 48 tuổi mọi thứ sẽ dần ổn định lại. Năm 49 có sự thay đổi về sự nghiệp, nhà ở.
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian đi vào ổn định không có gì thay đổi, tiền bạc ra vô đều đều. Độ tuổi này có phần yên bề về con cái, phát triển mạnh về sự nghiệp.
  • Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là độ tuổi đấu tranh với sự sống. Nhờ sự tu tâm dưỡng tánh trong những năm qua nên có thể kéo dài.
Nhìn chung theo tử vi trọn đời tuổi tý là người có phúc hậu vận, được hưởng thụ thành quả của cả đời, được cậy nhờ con cháu.
=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét