Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

An sao tử vi và bình giải người có số làm quan

Bạn muốn biết lá số an sao an sao tử vi của mình như thế nào sẽ giàu sang hay bần hèn. Cho dù vận mệnh tốt hay xấu thì chính sự cố gắng của bạn là yếu tố quan trọng quyết định cuộc đời mình.
Bài viết an sao tử vi và bình giải lá số người có số làm quan dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những cung thường gặp khi luận giải lá số của những người thành công trên con đường sự nghiệp.

An sao tử vi và bình giải người có số làm quan
An sao tử vi và bình giải người có số làm quan

1. Quan điểm Quí trong khoa tử vi

Trong xã hội, cũng như trong tử vi, Phú, Quí là hai tiêu chuẩn thành công của nam giới. Phàm làm trai phải có danh, có tiền, có địa vị xã hội. Giữa Phú và Quí, người xưa trọng Quí Lắm hơn.
Quí cách được hiểu về nghĩa là Quan cách. Những sao Quí cách chỉ địa vị xã hội, chức vụ trong các ngành hành pháp, luật pháp, tư pháp.

Cung Quan Lộc là cung được vận dụng để tìm hiểu công danh khi giải lá số an sao tử vi . Ngày trước, chữ Quan trong tử vi chỉ nghề chính trị, quan trường. Hiện tại, chữ Quan được hiểu rộng ra là nghề nghiệp nói chung.

2. Cách làm quan qua những cung trong an sao tử vi

2.1. Cung Quan Lộc

Sao Tử Vi đơn thủ tại Ngọ, Phủ thì công danh hiển hách, phú quý song toàn.

Sao Liêm Trinh đơn thủ tại Dần, Thân thì võ nghiệp hiển đạt, có uy quyền kiêm nhiếp cả việc chính trị, nhiều người kính nể.

Sao Thiên Cơ đồng cung với Lương: công danh hiển đạt, văn võ song toàn. Làm gì cũng kỹ lưỡng, hay suy xét xa gần. Thích luận đàm theo chính trị, quân sự. Trường hợp chuyên việc tham mưu tất có chức vị lớn lao.

Sao Thiên Phủ đồng cung với Tử : quyền cao chức to. Ví như đồng cung với Vũ thì văn võ song toàn, có chức vụ theo tài chính hay kinh tế.

2.2. Cung Phúc

Một cung Phúc trong lá số an sao tử vi tốt có thể quân bình ít lắm cái xấu nơi cung Quan. Giả dụ như cung Phúc có Lắm quan cách thì càng có lợi cho công danh.

ví như cung Phúc xấu thì cái xấu đó không bắt buộc xấu chỉ cho Quan Lộc mà còn xấu ở những lĩnh vực khác.

2.3 Cung Mệnh, cung Thân

Mệnh, Tài, Quan trong an sao tử vi là ba cung xung chiếu với nhau, liên quan mật thiết. Trường hợp ba cung này đều tốt thì giải đoán lá số an sao tử vi người này có công danh hiển hách, tiếng tăm lẫy lừng.

Trong giả dụ cung Thân đóng ở cung Quan thì nhất vạch sẵn ý nghĩa quan lộc của Thân càng mạnh mẽ không những vậy. Người này về đuổi nghiệp quan cho đến lúc chết.

2.4. Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch theo mặt quan lộc, có nghĩa là sinh kế trong quan trường. Mô tả cách Phú tức là mức độ giàu nghèo khi làm quan. Ví như đương số chỉ làm quan thôi thì qua cung Tài Bạch trong an sao tử vi có thể đoán được sinh kế trong thời gian hành nhiệm.

2.5. Cung Phu Thê

Cung này trực chiếu vào cung Quan nên ý nghĩa Quan Lộc rất rõ và mạnh. Phu Thê nói lên vai trò của người phối ngẫu trong công việc. Nghề nghiệp riêng của người vợ hoặc chồng.

những quí tinh tọa thủ ở cung Phu Thê nghĩa là người bạn trăm năm có số vượng Phu, vượng Thê.
Ví như nam giới có số Thân cư Thê thì ngụ ý quan lộc sẽ là cả vợ và chồng cộng lực vun bồi cho việc làm ăn chung.

2.5. Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc trong những lá số của an sao tử vi chỉ tôi tớ, bạn bè, đồng nghiệp, người dưới quyền, nói chung là khía cạnh nhân sự trong quan trường. Cung Nô tốt thì chức vụ quan trọng, có người giúp việc đông.

3. Quan tâm khi bình giải lá số an sao tử vi

Khi lập lá số tử vi bạn quan tâm phải nhập thật chính xác các thông tin như: ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh, giới tính, họ tên. Bởi, vì, tại mỗi một thông tin trên đều cực kỳ quan trọng. Chúng cấu thành nên lá số tử vi của bạn hoặc người bạn muốn coi tử vi. Mọi sự sai lệch đều dẫn tới một kết quả khác.

Bài viết trên sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn xem lá số cho bản thân mình hoặc người thân quen xem bản mệnh đương số có lá số an sao tử vi làm quan hay không. Ngoài ra an sao tử vi và bình giải có thể biết được những cơ hội và thách thức hay những vận hạn trong cuộc đời để có thể hóa giải, cải mệnh.
=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét