Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Lá số an sao tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nói gì?

An sao tử vi và bình giải cho tuổi Nhâm Thân giúp bạn nắm bắt được những cơ hội trong cuộc đời mình. Hãy cung tuviungdung.vn tìm qua bài viết dưới đây nhé!
An sao tử vi và bình giải Nhâm Thân 1992
An sao tử vi và bình giải Nhâm Thân 1992

1. Tiên đoán an sao tử vi tuổi Nhâm Thân 1992


Lá số an sao tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nói gì?
Lá số an sao tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nói gì?
 • Can chi (tuổi về lịch âm): Nhâm Thân.
 • Xương con khỉ, tướng tinh con Dê.
 • Con nhà Bạch đế – Phú quý.
 • Mệnh người sinh năm 1992: Kiếm Phong Kim.
 • Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy.
 • Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc.

1.1. Cuộc đời Nhâm Thân qua nghiên cứu an sao tử vi

 Người tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng mang mệnh Kiêm Phong Kim. Đặc điểm vượt trội nhất của các người tuổi Thân là sự thông minh. Tuổi này thường có tài lãnh đạo, có chí tiến thủ và đặc thù có ngoại hình vô cùng bắt mắt.

Tuy cuộc đời tuổi nhỏ số có chút lận đận và khó khăn. Nhưng vào trung vận thì hầu như sống một cuộc sống sung túc hơn. Vào trung vận khoảng 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đủ đầy và sung túc.

An sao tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng sẽ trải qua lắm giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Tiền vận và trung vận có nhiều chuyên lao đao có thể làm ảnh hưởng tối tinh thần và sức khỏe. Nhưng với tính cách cương trực, ngay thẳngvà tốt bụng. Với những đức tính tốt đó nên luôn được quý nhân phù hộ và bạn bè trợ giúp.

Đa phần, tuổi trẻ phải chịu nhiều thăng trầm theo công danh tài lộc lẫn tình duyên. Bên cạnh sinh thuận mùa Thu và ban ngày thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. Còn lại số vào hậu vận thì được tốt đẹp, không tới đổi phải nghèo khổ như những tuổi khác.

1.2. Công danh việc làm ăn

 Bản tính vốn năng động, ít khi chịu bằng lòng. Nên công danh công việc của Nhâm Thân dễ bị đổi thay. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn và công việc sẽ vững vàng. Vào thời trung niên từ khoảng 40 tuổi trở lên thì đường công danh việc làm ăn sẽ tốt đẹp hơn.

Các nghề ưng ý với nam mạng là luật sư, nhà báo, marketing, tài chính hay kinh doanh buôn bán. về đuôi những nghề này nam nhân thân dễ gây dựng tên tuổi và địa vị.

1.3. Tình duyên

Theo vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cũng phải đón nhận lắm điều không mấy hanh thông, thuận lợi. An sao tử vi của tuổi Nhâm Thân 1992 về vấn đề tình duyên thì còn tùy theo tháng sinh để quyết định trước cuộc đời.

 • Nam Nhâm Thân sinh vào tháng: 5, 6, 9 âm lịch có ba lần thay đổi về lương duyên.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch có hai lần thay đồi về hạnh phúc lương duyên.
 •  Đặc biệt nếu sinh tháng 1, 3, 6, 9, 10 âm lịch có số đào hoa, có thể có nhiều thê thiếp.
 • Còn lại những bạn nam Nhâm Thân sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch. Thì cuộc sống sẽ sung túc và có phần phước hưởng hạnh phúc toàn phần.
 • Theo tình duyên của nữ Nhâm Thân cũng trải qua nhiều cay đắng. Giả dụ sinh vào hai tháng 1 và 7 âm lịch có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
 • Trường hợp sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì tình duyên sẽ có hai lần thay đổi.
 • Với những tháng sinh là 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có sự thay đổi theo vấn đề tình duyên.

2. Lựa chọn vợ chồng theo an sao tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Chuyện lập gia đình và hôn nhân gắn liền với cuộc đời mỗi cá nhân. Do vậy nam Nhâm Thân cũng nên xem an sao tử vi tuổi Nhâm Thân 1992. Để từ đó có thể chọn đối tượng thích hợp lấy làm vợ. Chọn được người hợp tuổi sẽ giúp chọn được phương thức hóa giải điều xung khắc. Cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc, viên mãn việc làm ăn được hỗ trợ vững mạnh hơn.

Kết hôn với các người tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần: Giống như kết duyên vợ chồng với những tuổi này sẽ có số hưởng phước giàu sang. Phần công việc cũng gặp nhiều tiến triển tốt đẹp.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi: Gia đạo nhất vạch sẵn an yên, vợ chồng hài hòa, thủy chung.

Kết hôn với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu: Mối quan hệ này đôi khi xảy ra lắm mâu thuẫn, cãi vã.

Đặc thù của nam Nhâm Thân không nên kết hôn ở những độ tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52. Nếu kết hôn vào các năm tuổi này, sẽ gặp phải cảnh xa cách, buồn đau.

Lá số an sao tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 cho thấy đối với những người thuộc tuổi Thân. Thì năm nay mọi chuyện không được tốt và suôn sẻ cho mấy. Nhưng điều đáng mừng nhất là quý nhân sẽ luôn ở bên che chở, phù hộ và giúp sức khi cần cho con giáp này.

Bên trên là lá số an sao tử vi tuổi 1992. Hi vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ có được một số thông tin hữu ích nên làm gì và không nên làm gì. Còn việc an sao tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ thay đổi ra sao qua từng tháng từng năm thì chúng ta sẽ bàn luận vào những chủ đề sau.
=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét