Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Lợi ích của an sao tử vi trong đời sống

Lá số an sao tử vi được xem như lá bài số phận của mỗi người. Nó sẽ cho bạn biết từ quá khứ hiện tại cho đến tương lai. Ngoài ra có rất nhiều lợi ích ít người biết đến mà an sao tử vi mang lại trong đời sống của con người.
Lợi ích của an sao tử vi trong đời sống
  Lợi ích của an sao tử vi trong đời sống 

1. Khái quát chung về an sao tử vi

An sao tử vi là một hình thức bói toán bình giải về số phận con người được xây dựng trên cơ sở triết lý kinh dịch với những thuyết âm dương, thuyết ngũ hành, can chi....Bằng cách lập lá số tử vi với Thiên Bàn, Địa Bàn và những cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời. Chính bởi vậy, an sao tử vi sẽ giúp bạn biết hết hầu như mọi điều trong cuộc sống.

2. Đằng sau một lá số tử vi bạn sẽ biết được các điều gì?

Có phải chúng ta luôn thắc mắc làm sao để một người có thể xem tử vi trọn đời của người khác? Làm thế nào để một người nhìn vào một lá số có thể đoán được tương lai? Và làm thế nào một người có thể thấy được các rắc rối, vận hạn bạn sắp gặp phải?

Bởi vì họ đã phải học cách an sao tử vi trước đó. Họ phải biết cách lập một lá số. Họ phải nhớ bằng hết đa số những sao và cách đặt các sao đó dựa trên giờ ngày tháng năm sinh và giới tính trên 12 ô vuông tương ứng với 12 con giáp.

 Sau khi lập xong lá số, họ phải hiểu mối liên hệ giữa các sao và việc sao nào ở ô nào sẽ đem đến các dự báo gì trong cuộc sống. Và phải xét xem những sao kết hợp với nhau như thế nào. Trong tử vi có 93 sao, bao gồm 12 cung. Họ phải học hỏi chuyên tâm trong lắm trong nhiều năm mới có thể thành thạo trong việc lập lá số và xét đoán cơ bản.
=>Xem thêm: Nhẫn cưới dưới 5 triệu.

3. Định nghề nghiệp qua an sao tử vi khá chuẩn

Khi bạn làm những công việc chẳng ưng ý thì khả năng thăng tiến của bạn sẽ chẳng cao. Công danh lận đận, kinh tế vất vả hơn khi bạn đi đúng nghề.

Chính bởi vậy, khi bạn làm đúng sự nghiệp phù hợp với bản thân. Sức khỏe, trí tuệ phù hợp và bạn mê say thì mới sáng tạo, chuyên cần, thì thành công sẽ đến. An sao tử vi là công cụ giúp bạn trong vấn đề định hướng nghề nghiệp.

Việc chọn nghề nghiệp qua tử vi thường rất đa dạng qua những cung Mệnh - Thân - Tài - Quan. Căn cứ vào đó ta có thể tìm ra ưu điểm nghề nghiệp với đương số.

Và để có thể xem theo một con người thì bất thể chỉ nói dựa trên 1 hay 2 cung. Mà ta phải xem một cách toàn diện tất cả những cung. Điều quan trọng ở đây chính là sự tu dưỡng của mỗi cá nhân, luôn hướng tới các giá trị tốt đẹp thì chẳng sợ gian khổ trong đời.

4. Vận dụng an sao tử vi giải đoán bệnh tật

Việc dự báo tình trạng sức khỏe, bệnh tật dựa vào những cung Mệnh - Thân - Tật Ách và cung Hạn. Bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe bao gồm những bệnh dễ mắc, mức độ nặng nhẹ, thời gian phát bệnh, sao nào cứu giải. Từ đó có thể đưa ra những biện pháp phòng bệnh.

5. Xem bói an sao tử vi để giải hạn

Tử vi giúp bạn biết trước được các biến cố, thăng trầm trong cuộc sống. Và từ đó bạn có thể tìm cách giảm bớt, hay hạn chế mức độ nguy hiểm tủi ro trong cuộc sống. Ví như bạn biết tháng này mình dễ có hạn đau ốm, thuốc men cần thì bạn nên lưu ý chế độ Làm việc nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lý hoặc tăng cường luyện tập sức khỏe. Và lắm khi gặp hạn có thể phải nhập viện vì đau yếu, nhưng do chủ động phòng tránh trước nên bệnh có thể nhẹ hơn và sẽ chẳng nguy hiểm.

5. Khám phá lá số an sao tử vi trong việc làm ăn

Trên tuyến đường công danh, việc làm ăn sẽ luôn có những bước thăng trầm, biến đổi. Nhưng khi bạn nắm rõ được cát hung, thinh suy trong từng quá trình thì bạn có thể điều khiển được sự nghiệp của mình. Bạn có thể tránh được các tổn thất và chủ động nắm lấy cơ hội phát đạt, thịnh vượng. Có các vận mệnh không biết được vận hạn của mình, vẫn thích đầu tư, khiến thiệt hại kinh tế nặng nề. Mặt khác, có các người biết được thời cơ đã tới, nhanh tay nắm bắt đem vận thịnh vượng, công việc vẻ vang.

6. Những mặt khác của an sao tử vi

Lắm người còn vận dụng việc an sao tử vi vào vấn đề đặt tên hay chọn tháng ngày giờ sinh cho con. Xem tuổi hạp vợ chồng, đối tác,...Một số người lựa chọn màu sắc phì hợp ngũ hành và cải thiện phong thủy nhà ở, nơi công tác.

Bạn thấy đấy an sao tử vi mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với tuviungdung.vn đã lập cho mình một lá số tử vi để biết được tất cả mọi thứ đã nêu ở trên nhé.
=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét